First time mom

Hello po 20weeks na po ako pero di ko pa po nararamdaman pag galaw ni baby. Kayo po Ilang months nyo po naramdaman??

15 Các câu trả lời

At approximately 20-22 weeks most moms will begin to feel the baby move. ... Until around 30 weeks baby movements will be sporadic. Some days the movements are many, other days the movements are fewer. Healthy babies in normal pregnancies will move here and there, now and again, without strong or predictable activity.

17 weeks mamsh nafefeel ko na pakonti konti yung small movement pero di pa ako sure if si baby na yun. Pagpasok ko nga 19weeks dito lang nasure na si baby talaga kasi nakikita ko na nag stretch yung tyan ko pag gumagalaw sya.

18 weeks ako nung talagang nararamdaman ko na siya. Pero ngayong pa 20 weeks na, ayun malikot likot na, ramdam na ramdam pero di sobrang dalas. Lagi siguro tulog hehe

Around 25 weeks na si baby ko nung naramdaman ko talaga ang kicks and flutters sa tummy ko. Ngayon, malikot na siya lalo na kapag bago kami matulog. 🥰

18 weeks sis nagparamdam na ng kick si baby. Wait ka lang sis baka ngpapalaki pa sya ng konti.

Ha? 20 weeks ako nafefeel ko na mga little movements nya sis. 24 weeks na po ako ngayon

Ako mga 18weeks ramdam ko na 20 weeks na ko ngayun

4months po ata ako nun feel ko na galaw ni baby...

5months active na c baby ko 😊

ako mamsh 15 weeks