12 weeks pregnant.

Hi po, 2 weeks pregnant na po ako and hindi pa po ako nag papacheck up pero kapag naman po naaapa ko yung tiyan ko may heart beat naman po akong nararamdaman. Normal po ba na sa may taas ng pusod ko siya madalas nararamdan? #1stimemom

1 Trả lời

Hmm usually po kung may tumitibok sa may puson, pulso nyo po yun. Hindi po naten nararamdaman heartbeat ng baby. Naririnig thru doppler. Movement naman nya po mga 16 weeks pero mas ramdam na ng 18-22 weeks pag first time mom.