panay iyak

hello po 2 months old na ang baby ko panay iyak siya yung halos di nako makakilos at makakain kase gusto niya lage karga,hele ganon nalalapag siya pero saglit lang ang hirap kase nakabukod na at tatlo lang kami ng bf ko ako at si baby same din poba kayo ng naranasan ganto poba talaga🙁#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

thanks po dede nalang kase.patahan niya minsan hindi pa ,kahit karga iyak paren ng iyak hanggang makatuloh

Normal mommy. Makukuha mo din body language ni baby mo. Kaya mo yan. Konting tiis pa