DMPA USER

Hi po ;) 1yr na po ako gumagamit ng injectable , and wala akong palya sa mga inject ko, nag do kami ni hubby and di ko ineexpect na hindi sya nagwithdrawal posible po kaya mabuntis ako? it was May 14 . Thankyou po sa sasagot 💓#pleasehelp #advicepls #1stimemom

5 Các câu trả lời

hi ako din po injectable wala din palya kasi hindi din nagwidrawal hubby ko last april13 injected pdin ako kaso nagtataka ako 5months na ako wala regla na common so nagpunta ako kay ob para sana magpareseta ng gamot pamparegla kaso bigla nmin nalaman na buntis ako 20weeks 4days ..

2y trước

consult your ob para sa mga lab test na gagawin

If regular nman ung depo shots mo (walang skip sa schedule ng shot), hindi. Nagdepo dn ako eh and for 3yrs d nman ako nabuntis. Pag nagstop ka taz nagregular ulit ung menstruation mo, dun ka mabubuntis.

2y trước

Iba iba kasi nag effect ng depo sa babae. Im not sure sa pagiging bloated pero sa iba normal side effect ang nausea. Ang sakin, nawala period ko or sometimes spotting lang. Then nag gain dn ako ng weight. If gusto mo makasure tlaga, mag PT ka na lang dn.

uppp

!!!!