sakang si baby

hello po 1year and 7months na po anak ko at sakang parin sya. 9 months po sya nag start mag lakad lakad dun po namin na pansin na sakang sya at hinilot po agad namin every morning at pag katapos maligo pag nilalagyan ng lotion at sa gabi po bago matulog at tinatali din po namin paa nya pag tulog turo po samin . nung nag 1year old po sya na pansin ko po na mas lumala pag kasakang nya at hindi po pantay yung isa po sobrang sakang kaya pag nag lakad or takbo sya ika ika at laging na dadapa tinuloy parin namin pag hilot sa paa nya ganun parin sobrang nalala yung isang paa nya nung 1 year and 5 months nya tinigil kuna po pag hilot at napag alaman ko po na normal lang daw sa baby hanggang 2 yrs old na sakang at pag ka 2 yrs old po pa check up na pag sakang parin para malaman kung my sakit or normal ang pag kasakang nya at dinadaan sa pag semento, treatment at brace ata yun para gumaling Ang pag kasakang . Ngayon po 1 yr and 7 mnt napo sya 2 months walang hilot sakang parin po pero naging pantay na po hindi po tulad ng dati nung hinihilot namim sya na mas lalo nalala . MAG BABAGO PARIN PO KAYA PAA NG ANAK KO OR IPASIMENTO NA LANG PAA NYA ? MY NAG SABI KASI NA MAS MAHIRAPAN ANG BATA PAG SINEMENTO AT MAS MAIGI HILOT PERO MAS NALALA ANG PAA NYA PAG HINIHILOT . THANK YOU IN ADVANCE PO #respect_post #RESPECTCHILDREN

1 Trả lời

baka naman kasi sis nasa lahi nyo ang sakang. For me ah, wala naman masama sa pagiging sakang as long as nakakalakd/takbo padin sya at hnd sakitin. Ayun nga lang paglaki nya baka mabully sya. napa checkup nyo na ba sa Ortho pedia anak mo? if not, then pacheckup nyo muna. Sana bago nyo tinali ang paa nya before at pinahilot pina checkup nyo muna anak nyo. Usually tlaga ang pagkasakang nawawala yan sa babies habang lumalaki unless tlagang skang na sya or namana nya. Again, pacheckup nyo muna sa ortho if anong dpt gawin kasi ang bata pa nya pra isemento or brace.

2y trước

eh abnoy pala pamilya ng asawa mo sis 😩 Eh nasa lahi nila ayaw pa nila tanggapin gusto sayo pa isisi. Kasi sis common tkaga sa babies sakang pero as they grow up nawawala din tlaga sa hikot sis kasi ganyan din sa eldest ko eh noon eh now ok na binti nya. Ano pala sabi ng asawa mo?