UTI

hi po. 1st timer q pong preggy, and may uti po aq. ang masaklap d aq heyang sa antibiotics na binibgay ng ob q. twice n nyang napalitan ang gamot since sobrang hilo at sumasama pakiramdam tlaga pakiramdam q. as in d q kayang maglakad. kapag umiinom lang aq ng antibiotic tsaka aq nahihilo and etc. ive tried already cranberry juice and madaming water. peru sabi ng ob q ngaun merun pa din. any advise po please thanks.

2 Các câu trả lời

Hindi naging better kahit nagcranberry na? Iwas po kayo sa ma-sugar, salt, spicy, and oily.

5y trước

more water pdn sis..and buko juice yung fresh buko..den sabayan mo pdn atibiotics..ganyan dn aq..acute uti,pero nwala dn nmn