Worried

Hello po, 1st time pregnant po aq 4months na tyan q worried lng po ako andami q kc iniinom na gamot (calcidin, folic acid, progesterone 2x a day, cefixime 2x a day) sa isang araw 6 po lahat lahat. lahat nmn po yan nireseta ng OB q. di lng tlga maalis sa isip q if ok lng ba madami iniinom hndi po ba yan nkaka affect ky baby? thanks po sa mga sagot. Godbless.

2 Các câu trả lời

Okay lang sis. Ob naman nagsabi. Ako mas marami pa ako nainom because of complications healthy naman baby ko. Karamihan naman jan para sa development ni baby. Mas masama ikaw magkasakit.

nung 8 weeks to 10 weeks tummy ko noon mommy madami rin akong iniinom dahil mahina kapit ni baby.... okay naman po sya paglabas..