diabetic mother /hypothyroid

hello po, 1st time mom po ako at the age of 30, diabetic po ako and natanggalan ng thyroid kaya lifetime po ako umiinom ng levothyroxine.. currently po nagiinject ako sa insulin. meron po ba ako kaparehas dito ng case? pahingi nman po ng advices pano mapababa ang sugar since lgi po ako nagugutom my meal plan po ako pero di talaga maiwasan magutom.

1 Trả lời

same po tau may Hashimoto’s Thyroiditis po ako. 2x na akong nakunan. hindi ko alam kung dahil din dun. base sa mga nababasa ko kc malaki yung chance ng miscarriage pag ganun. 😭

3y trước

yun nga po my spotting ako my nkita polyps daw kaya binigyan ako ngaun ng pampakapit