Kelan malalaman kung kelan ka nabuntis, ano ang basehan nito?

Hi po 1st time mom here. Curious lang po ako saan po binabase para malaman kung kelan month ka na buntis or anong araw. Last menstruation ko po kasi si July 22-28, 2020. Pero Wala po kaming contact ni partner buong July. Last contact po namin is June 26... Nagkita po kami ulit is July 30. Sabi po nila binabase sa unang araw ng huling regla mo... Which is impossible kase before mag July 22 is Wala naman kaming contact sa isat isa

1 Trả lời

up