RdL baby face 2

Hello po ! 1month old na baby ko , Safe po kaya sa nagpapadede ang RDL BABY FACE 2 . If hindi , Pasuggest na din po Rejuvenating set na pwede gamitin ng Bf mom. Thanks !

2 Các câu trả lời

i suggest wag k po muna magrejuvinating, mag mild and gentle cleanser ka muna tulad ng cetaphil etc. dahil ang chemicals nakakaapekto din yan kay baby pag nagiiskin to skin contact kayo. + sensitive pa din skin mo dahil 1 month palang ng manganak ka, kung may pimples ka baka mas lalong lumala.

not safe po kasi lalo na at 1 month pa si baby ako mag 6 weeks dn baby ko at ang dami ko pimples pero antibacterial soap at oilatum bar soap gamit ko sa mukha.. tsaka mo na isipin ang pimples kapag malaki na si baby☺