Buntis po ba ako?

Hello po 1month na po ako nd nireregla, lagi po masakit ang ulo ko, nahihilo tas na duduwal po ako, nag ccramp den po minsan yung puson ko akala ko dadatnan na ako pero wla paden, nitry ko po mag PT pero negative nmn po ang result diko po alm kung buntis ba ako or nd. #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

if regular ang mens and di nadedelay ng ganyang katagal pacheck po sa ob para malaman ang cause ng missed period.