First Time Mom

Hello po, 16weeks pregnant na po ako pero ito pa po kalaki yung tiyan ko . Tapos pag humihiga ho ako ay flattened yung tummy ko parang normal lng na tiyan ko, Normal lng ho ba to sa mga 1st time na nag buntis katulad ko? #firstbaby #advicepls

First Time Mom
13 Các câu trả lời

same po tayo 17 weeks pero pag naka higa flat tyan ko. pang 2nd baby kuna to sa panganay ko malaki akong nag buntis dto naman maliit siguro kc ang lakas ko umihi maya maya mahina din ako kumain .

5 months ako nung nagka baby bump. 7 months na ako ngayon pero pag nakahiga mejo maliit padin. basta healthy si baby momsh

ako po 18 weeks big na tyan ko pero sabi nila pag d daw harap ang lumaki sa balakang nmn daw nalaki dun makikita

5 months preggy na po ako pero maliit rin tummy ko. sabi nila pag 1st baby raw ganun talaga

yes normal lang po yan. mostly sa first time preggy kahit 5mos hindi pa masyadong showy

3months preggy laki n Tyan ko second baby, pero pag hihiga normal lang

Same po tau momsh.. 16 weeks preggy dn po ako.. maliit dn tummy ko.

ganyan din tyan ko haha 19 weeks ako ngayon 😅

18 weeks na ganyan palang kalaki hehehe

17 weeks preggy. saame po tayo 👶