aspirin

Hello po, 16 wks preggy 36 yrs. Old..question lng po sana..super safe po kaya kay baby ung aspirin..di kaya magkadefects baby ko po? Always 140/74 po kasi BP ko..so my OB advised me to take aspirin..I tried to google it..di daw safe sa preggy ung aspirin..I trust my OB naman po its just that natatakot ako kapag mga meds na to take..1st child ko po pala 7 months lng pinanganak..pre eclamsia daw or not sure..naubusan na daw kasi ng water and maliit ung baby..mag nine yrs old na siya this year...natatakot lng ako for my second child..and ayaw ko naman magkaproblema or magkadefect baby ko...pasensya na po if magulo question ko...if may naka experience po ng ganito..pashare naman po...maraming salamat po. Godbl bless po.

1 Trả lời

If doubtful ka po, maganda po pa second opinion ka. Sakin kasi ang reseta is aldomet, mataas din kasi bp ko minsan.

4y trước

Pagaling tayo! 😌