15 weeks and 2 days preggy

Hello po. 15 weeks and 2 days preggy po ako. Normal lang po na nararamdaman si baby sa babang baba ng puson? Sa taas lang ng pempem? May times po kasi na tumitigas yung gawi ko don na parang dun bumubukol si baby. Mababa po kaya sya or what? Sino po same experience ko dito? Salamat. #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Baka po breech si baby kaya sa baba nyo po sya nararamdaman. Malalaman nyo po yun pag nagpa-ultrasound kayo.