tissue or wipes

hello po, 13 weeks preggy po, tanong ko lang po kung anu mas ok gamitin kapg nag wee wee, tissue or wipes po, salamat po?

14 Các câu trả lời

pala ihi po ang pregnant kaya mas okay kapag tela mommy, like unused clothes as in ung malinis talaga. mas safe sya.

wetwipes po masa malinis po kesa tissue kung tissue po gagamitin pwede magkaroon ng uti or infection po sa pempem

wipes for me! pg tissue kasi parang may naiiwan n fiber kung di maayos pag gamit. hehe

cotton and warm water pag walang wipes.. wag tissue kasi magspang sa skin ni baby..

wipes if not home, but sa bahay tela na malinis like underwears na maluwag na

Wipes. Feeling ko kasi mas nalilinis kesa sa tissue may naiiwan na something.

Tissue po para tuyo. I use baby wipes then tissue pang tuyo after I pee.

wipes pag may lakad ako pero dito sa amin tubig ginamit ko panghugas.

pede din po yung ph care na wipes

Wipes po. Basta hypoallergenic.