...

hello po, 12weeks preggy po ako, lagi po kase akong gutom at minsan hndi po kumakain kase madalas ayoko po yung mga ulam, ang kinakain ko lang po Biscuit or Prutas. hndi po ba masama sa dinadala ko? firstime ko po kase magbuntis.

1 Trả lời

As long as kumakain ka lahit konti at umiinom ng vitamins mo okay ka pa.mag iiba din yan after ng 1st trimester, dun ka bumawi

5y trước

May inat ibang flavor yung anmum, try mo amg choco flavor, meron din sila ng mocha latte flavor. Para kahit di ka palakain masustansya prin ang iniinom mo