RAT BITE

Hello po, 11 weeks pregnant ako, kinagat ako ng daga sa paa ngayon. Noong March 01, 2020 hindi pa ko pregnant, nakapag paturok na ko ng anti-tetano. May dapat ba kong ipag-alala? Makaka apekto ba yun kay baby?

2 Các câu trả lời

You better ask your OB GYNE but in my own idea your baby and you are both safe kc kung na leptospirosis na kayo cguro a week after ka nakagat nilagnat kna sana.pero d naman siguro at nakapag inject na kayo ng anti rabies. But still you have to ask your ob gyne

Better po asked your OB for better answer. Mag prenatal check up dn po kayo pra mas kampante kayo sa inyong pagbubuntis.