WATER FOR BABY?

hello po.. 11 days palang po baby ko, advisable po bang painumin ng tubig si baby? yung byenan kong maganda kasi pinu-push talagang painumin ng tubig si baby.. may nababasa kasi akong bawal pa hanggang 6 months.. thanks po sa sasagot

134 Các câu trả lời

No water po ako for my baby, milk Lang pede sa Kanya mommy. 6 months po sya pede mag water yung time na pede na din sya sa solid food.

no sis. 6months po talaga pede. sapat na ang breastmilk or formula kay baby. alinman dun sa dalawa water na po yun para kay baby!

Hindi po advisable momsh kasi hindi pa ganon kalaki ang tummy ni baby para sa madaming fluids .6 mos na pwedeng mag tubig c baby

Ang epal naman non! Bat papainumin? Sya kamo ang mag tubig para mahimasmasan. Gatas ang para sa baby hindi tubig! Jusme!

Ako naman ung in law pinipilit iformula si baby. Nakaka buset. Sinabi ko ng hindi ko ifoformula at wala pa naman ako work.

Momshie hindi po pwede kc para po sa mga new born pede clang ma poision sa tubig lang ... After 6months pa cla pwede

No. 6 months pwede painumin si baby ng water (distilled). Ikaw ang masusunod sa baby mo. Idiscuss ito sa pedia niyo.

May nabalita na po na may namatay na na sanggol na pinapainom ng tubig. Bawal na bawal pa po yan sa sanggol.

paulit ulit na tanong yan dto .bawal pa ang tubig pag wala pa 6 months ..Kasi may tendency mapunta un sa lungs nia

6 months po advisable sa water and sa sinok its normal naman daw po sabi ng pedia ko, hayaan lang mawala ng kusa