Is it normal?

Hello po. 10weeks pregnant na po ako ask ko lang po kung normal po ba na hindi pa makita yung heartbeat ni baby sa ultrasound kahit 10 weeks na?

2 Các câu trả lời

Ganyan sa kapatid ko 10weeks Hindi makita ang Heartbeat sabi ng doctor Wla na daw Buhay ang bby kaya pina inum gamot na para lumabas ang Dugo na patay

dapat po meron na. 10 weeks din ako nung nagpa TVS and may heartbeat na si baby ko

5y trước

hello po. nung nagpa uktrasound po kasi ako sabi ng doc. baka dahil daw po hindi full bladder kaya hindi makita pero medyo kabado po ako kasi nag spotting po ako