Pregnancy Cramps

Hello po. 10 weeks pregnant here, normal lang po ba ung pagsakit ng puson minsan sa left minsan sa right? Di naman po siya natagal pero nakakabother lang po. Galing na po ako sa OB and nacheck si baby na normal naman lahat growth and heartbeat. Natigil na din ung spotting ko and on going ung pampakapit na nireseta sakin. Pero nag ccramps pa din ako. Wala naman nang spotting unlike dati pero halos everyday kasi nasakit sakit. Nawawala naman siya agad kaya lang ung mga nakakausap ko di naman daw nila naranasan manakit ung puson during 1st trim. May nakaranas din po sa inyo nito? #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

bed rest mami. pina bed rest kaba? maselan ka kasi e

4y trước

10 days bed rest lang po. Medyo ok naman na po ako pero pinapakiramdaman ko pa din po kung sasakit ung puson.