Normal po ba?

Hi po, 1 month na po akong may brown discharge ilan months po ba mga mi bago mawala NSD po ako , nanganak po aq last oct 16. Normal po ba ito? Sana may mkasagot. Tnx po #Ftm

5 Các câu trả lời

Parang not normal yan sis. Kasi ako oct 14 ako nanganak, di naman din umabot ng 1 month ang discharge ko. Pa check ka sa ob sis. Tama sila may ff up check up pa dapat after manganak. Usually 1 week after.

ako 1month sa oct 25 , pero spotting nalang at brown discharge nalang meron ako pero minsan may dugo parin paunti unti, ff check up ako after 1week of delivery sinalang ulit ako

ako po Kasi nanganak ako Ng Oct 17 hanggang ngayon may dugo pa din ako pero Yung akin Po pawala na pa brownish na po Chaka may times Po na nawawala tapus lalakas dugo ko

di ka pa ba bumalik sa Ob mo ? may follow up check up yan eh lalo if tapos na u manganak. 2 weeks after birth dapat.

not normal na 1month ka ng dinudugonsis baka mawalan ka na ng dugo nya. Pacheckup ka na