pregnancy

Plss tel me if this is normal And anu mga naging symptoms ng early pregnancy nyu mga momshies *lagi ako bloatted *past few days lagi masakit ulo ko *lagi qko naglalaway *lagi akong parang hilo kaya d maka drive ng maayus *Back pain *lagi ako inaatok pero d naman ako makatulog Madaling araw na gigising ako. *gutom ako pero di ako maka kain Plssss ang sudgestion po. *worst lagi ako nag papalpitate

1 Trả lời

Lahat po yan early pregnancy symptoms

5y trước

Naku madalas pa nama ako mag crave ng letson kawali at chicharong bulaklak kaya pala pag kumakain ako ng ganun mas matindi nararamdaman ko palpitation.