ask ko lang po anu gamot sa sipon ni baby mg 22moths na po sya sa jan 21

plss po pa help

1 Trả lời

Same age pala babies naten mommy. More water lang po. Sabe ng pedia ni baby nung last visit namen sa hospital, if magkakasipon pwede magbigay ng disudrin. 1ml 3x a day. For 3-5 days lang yun mommy ha. More water pa din kelangan kahit naggagamot. Mas okay din if masisipsip yung sipon sa loob ng nose. Bili ka po nasal aspirator.

4y trước

anong antibayotic yun