ask lang po 2months preggy po ako tpos nag do kmi ng asawa ko kaya lng nag bleed ako ok lng po un

plss pasagot po

2 Các câu trả lời

Hindi normal ang pagdudugo sa buntis. And 1st trimester palang po kayo, iwasan nyo po muna sana ang pagkikipagtalik sa asawa kasi maselan pa po yang stage na yan. Next time tanungin nyo po muna sa OB nyo if pwede kang makipagtalik, usually naman may go signal sa OB pag safe.

hindi okay. it means maselan ka mag buntis. pa check up kana.. para meresetahan ka ng pampakapit.