normal lng po bha ang bleeding sa preggy

ask ko lng po kung normal po bha ung pag bleeding .kasi 7 weeks at 8 days kona po kasi preggy nag contact kmi ng asawa ko ng gabi kaumagahan ng bleeding ako..normal lng po bha un hindi naman po malakas parang konti lng salamat po sa makakasagot

3 Các câu trả lời

Kami mi pinagbawalan ng OB ko na magcontact lalo nasa first tri palang. Wag muna makipagcontact tiis tiis lang for baby

opo wag muna contact pag ganun po at ms better po tlga mg bedrest lalo n kung 1st tri.

threaten abortion po kapag may bleeding per my OB so better consult