gusto ko nang mg kababy

Pls. Tell me useful tips pra mg kababy napo ???? almost 7years napo kami ng asawa ko but still praying para magkababy na hofefully

14 Các câu trả lời

Don't lose hope above all. 7yrs din kmi nagsama ng partner ko sa edad ko na 33yrs old at nagsilabasan na mga sakit ko diabetes, hypertension at may pcos pa halos mag give up na rin ako pti sa relasyon namin dahil sa desperation na magka anak kmi. tuwing aalis sya pra mag work sa malayo umiiyak kmi kc hnd kmi nkakabuo lalo na ako kc may edad na pero i consider myself so lucky kc hndi rin nasuko partner ko. ang ginawa ko pa check up ako, nainum ko na lahat buah merah, paragis at mga vitamins, nagpapayat, nagpahilot na rin ako pro namatay na lng yung naghihilot hnd pa rn kmi nkabuo kaya ang ginawa ko nlng nagsimba sa sta. cruz at quiapo hanggang baclaran kht umuulan or kht gabi na galing sa work dadaan ako pra magdasal..nung january umalis nnmn partner ko kya naiyak at lungkot nnmn kmi kc 40yrs old na ako wla pa rin pero february nkramdam ako ng matinding sakit ng suso at pgkahilo kala ko sa hypertension ko eh normal nmn kaya naisip ko mag pt at more than 1mo na ako wlang regla, at 2am nag test ako iniwan ko lng sa cr kc sanay ako na negative lagi for 7yrs of trying, pgka gising ko cheneck ko yung pt napaluhod ako sa cr at sobrang iyak ko napahagulgol hnd ko mapigilan clear na clear yung 2 lines, pti mga officemates ko naiyak dn sa tuwa kc ako nlng ang hnd pa nagbuntis sa amin.. God is sooo good, Sya lang tlaga makapagbigay ng lahat lahat na hinihiling mo ..now im almost 8mos pregnant at 40 and healthy kaya mam just keep the faith magkakaanak rin kayo.

Momsh, 6yrs bago kami nakabuo. Try to consult infertility doctor tska immunologist. Nalaman kasi may APAS ako. Yun reason bat di kami makabuo. After treatment ko for 2-3mos, agad agad nabuntis na ako😊

C lucy torres nagsayaw sa obando after non nabuntis sya.. Pati yung schoolmate ko 10 yrs na sila now lang nabuntis every year sila nagsasayaw.. Wala naman mawawala e and makakattend ka pa ng mass kya mas ok.

5y trước

totoo to.

baka plagi kayong pagod sa work ng asawa mu , kailngan lang ng pahinga.. tpos try kang pa check sa ob bka need mu na mag palinis ng matress raspa para mdali kang mabuntis

Nuod ka sa youtube mamsh for tips. Hehe or mas better mag pacheckup po kayo ni hubby. Para po malaman nyo if bakit di pa kayo makabuo

dont lose hope.. waited 7 years also to have our babies. lessen stress, see an ob and pa work up, track ovulation and just relax

TRy mo magpahilot sa mattress Maam tz inom ka folart folic acid at myRa e pang vitamins mo...

Consult ob po para ma check at advise kayo ano dapat gawin at sabayan po ng prayers 😊

Try niyo po mag consult sa ob mam. Para malaman niyo po gagawin ni partner niyo

Magpa alaga kayo sa ob, tsaka try nio din pa alaga sa hilot.