LAMAN NA NAKAUSLI

Pls sana may makasagot. Mag2 months na since nanganak ako at masakit parin yung pwerta ko. Nagpacheck narin ako sa OB pero ganun parin. Nagaantibiotic ulit ako now. Mahapdi yung pwerta ko dahil may nakausling laman na pulang pula at naglalabas sya ng pus na green kasi infected daw. Hirap na hirap ako tumayo, umupo, at maglakad ng matagal. May nakaranas ba ng ganito? Nagheal po ba magisa or pinarepair nyo?if nagheal po, gaano po katagal?

4 Các câu trả lời

sakin mamsh nahirapan ako non umupo and umihi, pag ka check sa loob may hematoma pala ko. Tinanggal ulit tahi tas inalis ung namuo ending tahi ulit. Kaso ung sa 2nd tahi bumuka naman. Sabi ni ob tatahiin daw ulit pero wait nlng dn muna mag heal then malaman next check up. december dn ako nanganak nag heal dn nmn ung tear sa labas, pero yung papasok sa loob may parang tocino din. May discharge dn akong green, same case tayo mamsh hirap akong tumayo ng matagal. Sa sat papa check up ulit ako.i suggest Pa 2nd opinion ka mamsh.

6d trước

ano na balita sa inyo sis? same situation here

ano na pong balita sa inyo ..kakapanganak ko po july .may pulang pula na parang tocino din sa may gilid na pempem .sa pinagtahian po.

look for other OB mi, hirap mag self medicate para narin sa safety mo

Balita sayo mi ?