sa twing pupunasan nyo ang pwet ni baby pag may poop gamit ang water ang cottons lng hanggang ilang months ang baby nyo bago nyo itinigil ang paggamit ng water at cotton at lumipat sa baby wipes

pls respect

1 Trả lời

6 months, di na kasi kaya ng water and cotton yun smell once mag start na mag solids. After ko punasan ng wipes (pag nasa bahay), I wash her butt with running water and baby soap too para hindi sticky and smelly. Hehe