Brown Discharge at 39w4d

Pls pakisagot po kelangan ko na po ba pumunta sa hospital kase may brown discharge uli ako ngaun, kagabi po meron na pero pag IE sakin 1cm pa din po ako. Ngaung umaga may lumabas uli na brownish na parang sipon sakin pero po walang kahit na anong hilab akong nararamdaman. Natatakot po kase ako para kay Baby. Please answer nman po. TYIA.

4 Các câu trả lời

ako po nun 1st IE ko at 37w 1cm taz 40w6d 1cm pa rin. brown discharge din yun sa akin nun 40w4d, walang hilab at wala ko ibang naramdaman pinamonitor sa akin galaw ni baby. sa pelvimetry xray ko kasya naman si baby. pero nagdecide akong magpaadmit sa lying-in para mamonitor yung heartbeat at painduce na rin sana ako kasi takot akong makakain si baby ng dumi. naka 3doses na ko turok para sa pampahilab, di pa rin nahilab, at nasalpakan na ako pampabuka ay 1cm pa rin. nakamonitor yun galaw niya, ramdam ko siya pero parang mahina. nun kinabukasan ng umaga, heartbeat nya sa pataas, kaya nagdecide na akong magpaCS. Paglabas ni baby, malaki pala talaga siya. 3.7kg. 4'11 lang ako at maliit din sipit sipitan. nakasiksik pala siya sa tyan ko. may konting dumi na siya. buti di na kami naghintay ng hapon,kundi baka nakakain sya ng dumi.

2y trước

yung makadumi nga po sya un ang iniiwasan ko pero sabi po ng OB ko madami pa daw po ako tubig kaya safe pa daw po na maghintay e..Mamaya babalik po uli ako dun sa lying in para magpa ie sana may progress na 🤞🤞🙏🙏

pag nakakaramdam na po kayo ng labor tsaka kayo pumunta.. kasi pauuwiin lang kayo kung di kayo naglelabor.. ako nung oct 14 lumabas mucus plug tas oct 16 mag hapon kada wiwi ko may red to brown discharge pero no labor tas pagdating ng 12:30 am naglelabor na ko 4am ako nagpunta lying in 5:30am babys out na😊

2y trước

sige po mamsh, salamat po! Sana nga manganak nko.. Ayoko po sana kse na lumagpas pa ko sa due date ko..🤞🙏

mucos plug na po un mii pa dala kna po sa hospital malapit lapit na yan bka 6cm kna. pachck kna agad sa ob mu kht walang hilab punta kna hospital hirap na abot abotan ka sa bahay.

2y trước

kagabi po nagpunta nko kaso pinauwi ako kse 1cm pa din po ako, ininsertan nako ng 4 na primrose tas pinapainom nako ng 3x a day po nun

mucus plug po yan mami , nakakaramdam napoba kayo ng paglalabor? kapag hndi nyo napo kaya ung tuloy tuloy npo ung sakit duon po kayo pumunta baka po ksi tumataas na cm nyo.

2y trước

wala pa po kong nararamdaman na labor Mamsh e. Wala pa po sakin nasakit, natatakot lang ako na bka masama kay baby to.. 3weeks na po kse kong 1cm lang 😫