34 week and 1day

Pls include. Niyo ako sa prayers nio. Im in 34weeks and 1 day palang and may onting spotting na ako. Tapos nagpunta ako sa lying in kung saan ako nagpapaalaga at open cervux na dw ako 1cm:-( niresetahan ako pang pakapit. At sinimulan kona uminom at mag bed rest. Pls need ur prayers mga sis na kapit lng muna c baby ko at least 2 to 3 weeks pa. Para di xa pre mature na lumabas. Thanks in advance. Keep safe po.

1 Trả lời

I will pray for you and your baby. Nawa'y gabayan kayo ni Lord at malagpasan nyo yang pag subok sa inyo. God bless sainyo ni baby