1st time mom

Pls help po. Normal po ba na naglalaway ang isang buntis? Mag 10weeks pregnant napo ako hirap na hirap ako sa pang araw araw ang oa po ng paglalaway ko kaya dura ako ng dura hanggang sa masusuka nanaman ako 😫 pls help #advicepls

6 Các câu trả lời

Normal po. Pareho po tau. Nsa 14weeks na q pero nglalaway at nagsusuka pa din. Minsan nga niloloko na q na umaarte na lang😂😂. Pero normal lang naman po yun.

Normal po ako 7weeks pregnant ganyan din naglalaway sobra at suka ng suka same din nung sa 1st baby ko ang lala until manganak ako naglalaway ako 😅

ganyan ako nung mga 6 weeks nagumpisa pero nawala nung pagdating ng 2nd trimester.

Normal po. Kain ka ng orange or ponkan

yes normal lng..

Opooo