Lageng nasusuka

Pls help po, anu pwedeng gawin pag palaging nahihilo at nasusuka? Pagkatapos kong kumain ganun lage ??? Minsan nasusuka ko lng lahat ng kinain ko, minsan napipigilan ko namn. Ang hirap po kase, medyo nahihirapan din ako huminga. ? 9weeks here po. Thanks.

2 Các câu trả lời

i took iron supplements kasi palagi akong nahihilo.. ng reseta talaga c doc. take small frequent meals.. and dont stand up right away. dahan2x lng talaga ang kilos.

Normal po yan madam, gawin nyo n lng po pakonti konti lng ung kain nyo tpos mayat maya n lng po

4y trước

Ok na po ang bread or biscuit pra malamnan ang tummy. Wag po papagutom or papaka busog ng husto pra ndi mangasim sikmura