hello po! im 6 months pregnant. subrang sakit po ksi ng ngipin ko dahil may butas . Pahelp po kun anu yung pweding at ligtas gawin???

Pls help me panu gamotin?

66 Các câu trả lời

Tanong mo si ob kung pwede ka magpabunot if pwede bigyan ka clearance

Lagyan mo Yung butas ng ipin mo nang Bawang , home remedies 😊😊

Same here ..gnawa.q..pinasakan q ng bawang ung butas😁

Pacheck up ka na sis. Ask your OB or dentist kung ano dapat gawin

Ako momy biogesic lng po ni resita ng dentist sakin.,safe nmn po

More on milk basta mayayaman po sa calcium ask ur ob na rin po

Lagyan mo ng bawang mumsh😉proven ang tested ko na yan😊

Pacheck mo sa dentist baka pede lagyan ng temporary filling

Palagyan mo ng pasta, para mawala yung sakit kahit papano

Mag mumog po kayo ng warm na tubig na may asin po mommy