Help

Pls help nman po how to cure ectopic pregnancy in natural way

8 Các câu trả lời

I was ectopic preg. So sabi ng doctor ko need na tanggalin ang bata sa ovary ko.. Yun nakita nila nasa ovary ko... So after operation.. Natanggalan na ako ng left ovary and fallopian.. The doc said na unknown location ang pregnancy ko.. And ang nakuha nila sa ovary ko cysts.. Kaya pinaultrasound ulit ako laking gulat namin nasa matres ko ang baby

6y trước

and bhe pacheck up ka sa magagaling na. ob bhe.. cguraduhin na talagang ectopic ang dinadala mo.. sa akin talaga 2 times ako nag ultrasound wala talaga ang baby sa matress.. much better mag pakuha ka ng beta hcg serum para malaman na ectopic ba talaga ang donadala. mo

Pacheck ka muna kung kaya pa na bumaba ni baby gamit gamot.. kesa pag natagalan na need na ng operation

Alam ko po wala cure for ectopic pregnancy. It is life threatening to both mom and baby

I don't know if this can help. Pero better ask your OB for other options Sis.

As far as i know need mo operation ata nyan .. Much better visit ur ob asap

kakaraspa lang ng friend ko. ectopic pregnancy. 14weeks

Much better consult your OB po