MALAMBOT ANG TYAN .

PLS HELP LANG PO . #1stimemom ASK KO LANG PO KASI 5MONS NAPO AKO . POSITIVE POKO SA PT MAY TRANS V NAREN POKO TSAKA NALAKI PO CHAN KO PERO MALAMBOT LANG PO TYAN KO NORMAL LANG PO BA YUN .MAY NAKARANAS NAPO BA NG GANON PLSS HELP PO NADODOWN PO KASI NA BAKA NAGKAMALI LANG ANG TRANS V AT PT 😭😭#pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

mas matakot ka momsh kung naninigas yan tapos masakit during that period. normal lang medyo malambot yan kasi maliit pa or kung may katabaan din yung nagbubuntis kasi natatakpan ng fats. pero kung duda ka talaga pwede ka naman magpatingin sa iba.

3y trước

thankyou po 😘