naglalabor na po ba ako?

pls help.. kahapun may lumabas na skin na brown.. At tumitigas at sumasakit na tyan ko..pero kunti lang lumabas tas nag stop after ko maligo.. pero bakit ngaun po ay lagi ako naiihi.. tas diko napipigilan ang pag ihi ko.. basa na lage panty ko at pants kp po.. 2 weeks to go due date ko na.. hindi kaya ako magdry labor neto??

2 Các câu trả lời

Pag di mo mapigilan ung tubig momshie ung water bag mo na yan pumutok na... urasan mo ung pagtigas ng tyan mo pag consecutive naglalabor kana

5y trước

Patigil tigil pa nman pagsakit nya..

Sure ka ihi yun mamsh? Baka panubigan na. Pacheck mo na po.