MYOMA.....

Pls bigyan nyo po ako ng positive stories, Sobrang stressed po ako ngayon..galing ako sa ultrasound tvs, 6 weeks and 2 days pregnant, myoma described. May myoma daw ako sabi sa akin..ano na po mangyayari, ntatakot po ako.;(😭😭 Sa sat pa kase ang appointment ko sa ob.

4 Các câu trả lời

ako po personally may kambal pong myoma. My mother was pregnant with me at the age of 43 she was on bed rest for a year coz she already had 4 miscarriages before i was born plus while she is pregnant with me sobrang laki din ng myoma. after 9 months she was scheduled for CS, kinuha at the same time yunh myoma and then ligation na din and now 30 yrs later, I am perfectly healthy 7weeks pregnant yun lang namana ko yung maselan na pagbubuntis ni mama i have minimal subchorionic hemorrhage that is why i was advised by my OB na mag bed rest for a month with super daming pampakapit. cheer up mommy just keep praying that your pregnancy will be safe and sunod lang po sa sabi ng OB natin. 😘

2y trước

thank you so much po❤❤

according to ob possible daw na mamatay yung bby or makunan ka. Tas sumasabay pa daw yung myoma sa paglaki ng bby. in a positive way normal naman for us na magkaroon ng myoma at malaki ang chance na mag heavy bleeding, liliit o kusang mawawala naman daw ang bukol nayan pero dahil nga buntis ka lumalaki yung myoma dahil naagaw yung nutrients na dapat pra kay baby. 8 out of 10 ang chance mo na manganak magtiwala ka lng😊

Hmm yung cousin ko po way back 2009. May myoma sya. Present day after 13 years yung anak nya nagtitiktok 🤣. Ok naman po sila. Ang d ko lang marecall is if alam nyang may myoma sya or wala kasi simama un sa tinanggal kasi ng csection sya .

patingin ka lang sa doctor po anu dapat gawin