5weeks pregnant

Pls ask ko lang po normal ba yung sumasakit yung tagiliran sa may bandang puson? Hindi ko rin po alam na buntis na pala ako nitong friday ko lang din nalaman sa PT normal po ba yun? Natatakot na ako. Btw sa monday pa ako mag papacheck up. Sana po may makapansin.

1 Trả lời

Bigyan mo ng time na makapag pacheck up ka kesa maunang makunan ka bago makapunta sa doctor. Dapat walang masakit kasi any pain ay maaaring indication nang nahina ang kapit mi baby. Unahin mo ang baby kesa sa oba pang bagay. May mga ob naman ng saturday, pumunta ka dun. Maghanap ka.