NIPPLE

PLEASSSS ENLIGHTEN ME💖 Di ko na talaga kaya mag pa breastfeed nagsusugat na po e ang sakit na talaga 1yr. and 7months na po si Baby any idea po mapapa stop sa pag dede s Baby Sabi ng iba lagyan ko daw ng SILI AT TOOTHPASTE NIPPLE KO🤣🤣🤣

1 Trả lời

May mga baby-friendly tips po sa mga mommy groups on Facebook , pwede po kayo mag join. Or even sa Google. 😊 Kasi kung lalagyan ninyo ng sili at toothpaste, sasama ang tyan ng baby ninyo. Baka magsuka at magtae po sya. 😅