Hi mga mommys! Nag try po ako mag pt ngayon lang po. Sa tingin nyo positive or negative?Pls. Rspct.

Hi mga mommys!  Nag try po ako mag pt ngayon lang po. Sa tingin nyo positive or negative?Pls. Rspct.
1 Trả lời

Usually positive na po pag ganyan. Gano katagal after niyo lagyan ng wiwi bago lumabas yung linya sa T?

4y trước

Presumptive positive na po pag ganyan. Pwede mo naman po ulitin after 1 week pero pwede ka na rin go sa OB.