tanong lang po, ano po mangyayari pag fininger ko gf ko tas dumugo ari nya?

14 Các câu trả lời

Nastress ako sa mga batang to. Ang lalakas ng loob. Anyway, sa tanong mo. Baka madumi kamay mo or matulis kuko kaya nasugatan mo sya. Possibleng magka infection sya. Iwas iwasan nyo yang mga ganyang gawain lalo’t minor pa kayo at mukhang di nyo alam ginagawa nyo. Sa una pa finger finger lang tapos sunod oral tapos pag nagkainitan mauuwi din sa sex yan=unwanted teenage pregnancy. Isipin nyo yung batang mabubuo nyo. Di nya mapipili magulang nya. Paano magiging magulang sa isang bata ang bata lang din?

Ang sex kapag naumpisahan na parang drugs yan binabalik balikan.. Kung hindi pa handa huwag muna o gumamit ng protection at dapat tamang protection at hindi pwedeng isa lang. Use condom at i youtube nyo na paano gumamit ng tama at magcalendar na din kayo make sure walang butas..

bat ba nadugo ang balat ng tao? diba pag may sugat in ur case baka nagasgasan ung loob nya ng kuko mo. gusto mo ata malaman kung nasira mo ang hymen nya e. isex mo na lang po kesa ganyan 😂 kawawang babae ang bata pa binabastos na ng partner nya

Ang mangyayare po ay uukitin ninyo yan kasi naumpisahan nio na. Mag ingat at kwwa partner m kng wala kyo g knowledge sa gngwa ninyo.

wag kayo dito nagtatanong ng ganyan, mga walang kwenta, dapat autoblock tong mga ganito eh

2y trước

Sorry to say ha. If you guys are just exploring, pls wag dito. Kung natatakot kayo sa actions nyo that will lead to pregnancy kasi sinisimulan nyo na sa ganyan. Please educate yourself first. We are not being harsh here. Realidad lang.

Anong klasing tanong yan? not allowed yan dito.. pregnancy lang ang allowed dito.. Kababoyan nmn yan tanong mo..

check mo daliri mo kung buo pa, baka sayo galing yung dugo kasi nakagat at naputol na ng vagina dentata yung daliri mo.

2y trước

Seen that movie. 🥲Ayoko tumawa ah. 😮‍💨

Post reply imageGIF

nku mabubuntis ang GF mo. Dapat magbreadg ka na maging tatay at maghanap ka ng trabho!

Baka nasugatan mo siya. Mahaba siguro kuko mo kaya nag dugo ung ari niya.

pwedeng magkainfection.

2y trước

kung madumi ang kuko mo or kahit d visible baka may nahawakan ka madumi na hindi naman kita ng naked eyes so pede magkainfection also it means nagka gasgas ung ari nya sa loob