Hello Po 40 weeks and 6 days napo ako pero no sign of labor padin Po ano Po Ang ginawa nyo ?

3 Các câu trả lời

maglagay ka ng evening primrose sa pempem mo. or much better consult your OB. 40weeks kasi ako nun inadmit na ako then no sign of labor at 1cm ang cervix. ginawa ng OB ko cervix ripened 2days akong nilagyan ng primrose sa pempem 4pcs every 4hrs. nung hindi parin nag open Dynoprostone na nilagay 3times ako nilagyan open baga sya.

nagpatagtag sa byahe mi. hehehe

consult your ob po.