Baka meron po sa inyong nakaranas na ng ganitong nipple problem? Sobrang Sakit 😭

20 Các câu trả lời

Laway lang din po ni baby o si baby din mismo ang makapag papa galing dyan , don't worry po it's normal naman po sakin nga yung isang nipple q inverted kaya yung isa lang pinapa dede q nagsusugat din . minsan pinupump q yung inverted nipples kahit na dedede pa naman nya kase nagsusugat sayang kasi yung Milk kung Di q gagawa ng paraan pero normal naman po ang mag sugat ang nipple . Hayaan nyo lang po.ma.latch nya ganyan talaga kahit first time mom or hinde lahat po tayo Dumadaan sa GAnyan

try nyo po hugasan ng maligamgam na tubig at dampian ng bimpo para matanggaL yung excisting na baLat dipo siguro natanggaL Lahat ng baLat n nkaharang sa butas ng nippLes kaya ngsugat sya hbang ngpapadede Linis Lng mii ganyan din ako at tiis Lng tLga sa pagpapadede kase mwawaLa din nman nyan mas safe po yung ginawa ko kung ganun suggestion Lng pero nsa inyo po yan if pahidan nyo ng mga cream true din po nkkatuLong din mgpaheaL nyan c baby tiis Lng po tLga 😊😊

Nipple cream helps. Wag basta basta bumili lang sa shopee make sure trusted brand and food grade. I have an extra Mama's Choice nipple cream. Open na sya for 4months pero 2-3x ko lang nagamit. I can give it to you if you want pa lalamove mo nalang. Ginamit ko lang sya while preggy and super itchy and painful ng nipple ko. Di ko na sya gagamitin ulit since may nabili ako na ibang brand naman 🥰 goods pa to for 8 months.

ganito din saken po miii pina pump ko ung may sugat na dede di ko muna pina dedean kay baby ng 2days, after two days pinadedean ko na un na ok na sya di na masakit. pero un nga lng medyo di pumantay ung dede ko😂 nung maranong na kami pareho ni baby chinichange² ko na sya sa mgkabilaan ngayon ok na po dede ko pantay na.. gagaling din yan sau miii❤️tiis² lng ganyan talaga pg mama na😊

ang lala naman niyan siss dapat nung unti palang nilagyan mo ng nipple cream para kahit papaano di aabot sa ganyan baka kasi magka nana at masipsip ni baby mo. bili ka po nipple cream effective siya nakakawala ng sugat. syaka ayusin mo pagpadede ng baby mo First time mom din ako pero sa awa ng dyos wala akong sugat sa dede

Hi po! First time mom ka ba? Normal lang yan na nagkakaroon ng sugat o namamaga ang nipple kapag mali ang posisyon ng pagpapadede. Nawawala po yan pasipsip nyo lang kay baby kahit masakit sya din makakagamot nyan nagkaroon din kasi ako ng ganyan gumaling lang sya magisa. ☺️

saken nagdudugo lang sya kase pinapadede ko baby kase wala pa talagang gatas saken nun kaya ending nagsugat ng slight and nagdudugo pero totoo na baby lang din ang magpapaheal kaya tiis lang po

Sakin mii 2weeks na ako nagpa dede ng newborn baby ko . msakit talaga pero ginamitan ko ng Nipple Nurse Cream ng Buds & blooms to prevent magka sugat2.

2y trước

pano po pag dede si baby? malalasahan nya po yan?

Ayusin niyo po Mi yung pag latch ni baby. Wag i tolerate ang painful latch. Manuod po kayo sa YT ng tamang latch for breastfeeding.

masakit talaqa yan sakin nga halos 2 weeks din ako nag tiis sa sakit ng nipple ko...na papaiyak nalanq ako paq nag dede baby ko e