Normal lang po ba ung sobrang sakit ng puson nagstart ng 10pm hanggang kinabukasan like sa labor

2 Các câu trả lời

If 2nd tri ka pa lang mi, no not normal po. Baka nag ppreterm labor ka. Pacheck up agad mi. Baka mag open cervix mo pag di naagapan

2y trước

sabi po ng kamag anak ng ka live in ko baka may UTI daw ako pero hind nman masakit ang pag ihi ko grabe ung sobrang sakit kagabi ung tipong gusto mo ipush ung puson at tiyan mo pero ngyon nman po medyo nalang ung sakit ng puson ko

Kung 1st and 2nd tri ka pa lang, not normal. Kung kabuwanan muna, possible na labor na.

2y trước

2nd trimester palang po ako pero grabe ung pananakit ng puson ko kagabi hind constipated ang naramdaman ko kagabi halos hind po ako makatulog kc mawawala at sasakit nman pero sa kada sakit po ng puson ko tumitindi tapos sumasabay po pitik nya