Mga mii ilang months po ramdam nyo galaw ni bby 4 months na tyan dcu pa gaano ramdam worried lng😥

18 Các câu trả lời

Normal po ba ang maliit na tiyan Kasi po ma 5 months na po tiyan ko maliit daw po tingnan pero malakas po sa kapag na pitik,

14 weeks ko sya una na-feel, pitik pitik lang hehe pero now na 21 weeks na grabe na kalikot 🥰

2y trước

Wow mii di bali ilang weeks pa lilikot din si bby ko tiwala lang kai lord🙏😘

ako 22weeks ko narmadaman galaw ng bby kp pero yung 4months hindi pa parang pitik palang

2y trước

Cguro nga mii sabagay di nmn pare pareho mga buntis. Naiingit lang ako ng slight😁😁🤭

Baka po Anterior placenta po kayo ganyn po talaga Hindi ramdam si baby ☺️.

18 weeks first kick ni baby na nararamdaman ko 🤍 first time mom 🤍

4 months ko unang naramdaman pag galaw ni baby. 1st time mom din

5months po nung naramdaman ko c baby sa tummy ko😊

19 weeks akin mommy.:) nagpa ultrasound naman po kayo?

2y trước

Ok lang yan si baby my.:)