almost 4 months na po akong hindi dinadatnan regular naman po ako . pero parang di naman po nalaki

2 Các câu trả lời

ps: nag pt po ko nung una po positive pero ngayon hindi naman po nalaki parang bilbil lang minsan minsan wala natatakot po kasi ako magpatingin. ano po kaya ito?

2y trước

Nagpositive ka naman na pala ano kinatatakot mo 4mos na yan o dapat nagpapaconsult ka na

ng positive na po pala e.. sana ng pa check ka na sa OB un lang mkakasgot sa tanong mo