Worried Labor na po ba ang tawag pag nasakit ang balakang,tsan pati puson tas may nalabas na tubig

4 Các câu trả lời

Same here momsh I'm 38 weeks and 6days nasakit din puson at balakang ko sabay pa then may lumabas din na ganyan

2y trước

baka manganganak kana mhie. sabihin mopo sa OB mo at baka maubusan kayo ng panubigan hehe

kapag may lumabas po na brown liquid sainyo na parang dugo punta na po kayo agad sa hospital

Sna mranasan kona yan mii.. 39weeks nako at nxtweek na due ko

2y trước

yes po

ilang WEEKS kna sis

2y trước

anytime sis pwede kna manganak pnta kna sa ob mo if may tubig na lumabas sayo