Hi po tanung ko po anu po mabisang pang pataba nv baby 2.5 lng po kc cya noong pinanganak k july 5 h

2 Các câu trả lời

hello mi, don't worry normal weight naman yan ng baby hindi sya low birth like my baby 2.3 after a month tsaka sya nag gain, every month po dapat nadadagdagan ang weight ni baby hindi by week lang also weight for the pedia's advise or ask your pedia when he/she will give vitamins to your l.o ❤️

Ah ganun po ba mrming slmat po kaso my worrie pko about sa pupu niya yellow cya n medyo mtubig po its normal din po ba😊😊