Anong mga gamot? Hi momsh vitamins na iniinom sa unang buwan Ng pag bubuntis 1st trimester pa help

14 Các câu trả lời

Better to go to an OB kasi depende sa status mo at ni baby ang irereseta sayo sa 1st tri. Mine was folic acid buong first tri at duphaston lang for 2 weeks. But dahil nagkaUTi, nag antibiotics ako plus nadagdagan pa ng isa pang pampakapit for 1 week kasabay nung mga naunang gamot. Then may dosage at ilang days kalang iinumin yung mga gamot na yan. Iba iba per pregnancy kaya much better to consult an OB talaga para alam mo yung right pre natal vitamins for you and your baby.

ask ur ob mi.kc iba iba ang case ng pagbubuntis natin kaya dqpat c ob ang magbibigay po. like me and my sister,ako marami ako.vitamins and milk dapat 2 or 3x a day iinumin but ung sister ko 2 lang ata klase ang binigay s knya ng ob nya.and kahit anu raw ata gatas pwd nya inumin.depende kc un.and ung age ko rin kc may risk kesa s sister ko kaya mas marami s akin reseta🥰

ask your ob po kasi depende po sa needs nyo ung ibibigay like kung nagtatake po kayo ng maternity milk, less vitamins po ung iinumin nyo. pede rin po kayo mag ask sa center mommy

Ask your OB before taking any meds/vitamins for proper prescription. ☺️

Better pa-check up po kayo sa OB for prenatal vitamins na need niyo po..

folic acid and vitamin b complex..d ako pwde ng iba diabetic kasi..

Magrereseta po sayo si OB mo ng gamot mi pag nagpacheckup ka.

Folic acid and Multivitamins lang skn during 1st trimester.

folic acid and calcium Yung reseta Ng ob ko

folic acid tlaga pag first trimester