Masama po ba ang spotting, 7weeks pregnant po. Konting dugo lang Naman po siya. Thank you po

6 Các câu trả lời

yes po anykind of bleeding khit sabihn light, moderate, lalo kung heavy at alam mong pregnant ka masama po. lalo 7 weeks palang po kau. Emergency po agad yan, para maresetahan kau agad ng gamot lalo na po yung pampakapit. Kasi sabi po hindi totoo ung implantation bleeding e. Dapat po totally walang bleeding. kasi pag napabayaan ang gnyn pede mauwi sa pagkakunan

1y trước

Hi mam. Nagbleeding din po ako 2 times today tig 1 patak sa bowl then after pinahid q ng tissue ganito po sya. Do i need to consult my ob now?

Not normal po lahat ng spotting mapa light or heavy. Better to call your OB para mabigyan ka nya agad ng gamot and pa check up kadin. Stay safe

gnian dn po nangyari skin nung 24 kya nirequest ng midwife na magpa ultrasound ako. slamat sa dyos at ok na po.

Yes po. Meaning threaten for miscarriage na po si baby need niyo po pumunta sa OB para sa pampakapit po

yes. consult your OB asap and have a rest. bed rest momsh